Vé máy bay đi Jeju giá rẻ


Để có được chiếc vé máy bay đi Jeju tiết kiệm cho hành trình du lịch của quý khách, quý khách vui lòng liên hệ đặt vé máy bay tại phòng vé Vivatran của chúng tôi. Với nhiều mức giá cực sốc, phòng vé Vivatran sẽ mang tới cho bạn chuyến bay tiết kiệm đến bất ngờ. Ngoài ra, phòng vé Vivatran còn cho bạn có cơ hội di chuyển trên những hành trình chất lượng, đẳng cấp của những thương hiệu hàng không nổi tiếng, bao gồm các hãng: Korean Air, Air China hay Asiana Airlines.

Bảng giá vé máy bay đi Jeju

Hãng hàng không Hành trình Giá vé (USD)
Korean Air Vé máy bay từ Hà Nội đi Jeju Từ 539 USD 
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Jeju Từ 419 USD
     
Cathay Pacific  Vé máy bay từ Hà Nội đi Jeju Từ 486 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Jeju Từ 400 USD
     
China Southern Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Jeju Từ 584 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Jeju Từi 458 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm)

Đảo Jeju đã từ lâu được long rất nhiều du khách, đặc biệt nơi đây có thiện cảm với đông đảo khách du lịch trẻ tuổi. Với cảnh trí lãng mạn và nên thơ thiên phú, Jeju làm cho nhiều tâm hồn lãng tử bị mê hoặc. Du hí cùng vé máy bay đi Jeju giá rẻ, quý khách được tự mình thả bước trên những con đường nên thơ, tưởng chừng như chỉ nhìn thấy qua phim ảnh. Đối với các fan cuồng nhiệt của những bộ phim Hàn Quốc, thì hòn đảo Jeju này thật sự là điểm đến tuyệt vời và quen thuộc vô cùng. Đặt vé máy bay đi Jeju tại phòng vé Vivatran để tự tạo cho mình một cơ hội đến nơi mà bản thân luôn yêu mến ngay hôm nay nhé.

ve may bay di jeju

 Đặt mua vé máy bay đi Jeju giá rẻ tại phòng vé Vivatran 

Phòng vé Vivatran là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Vivatran gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvevivatran.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

27/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...